เราคือใคร

VISION

เสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีในวันนี้ และส่งต่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต ด้วยนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ที่ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพในทุกช่วงอายุ โดยมุ่งหวังให้ทุกคนมีศักยภาพในการดูแลตัวเอง ทั้งเป็นการช่วยลดโอกาสการเจ็บป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

MISSION

MISSION คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้บริโภค ภายใต้แบรนด์ TACTIVA โดยการดูแล ควบคุม ตรวจสอบการผลิต และประเมินผลในด้านประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผ่านการรับรองตามหลักเกณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ และมาตรฐานต่างๆ ในทุกขั้นตอน

ABOUT TACTIVA

TACTIVA เกิดจาก 2 คำ คือ Tactus ที่แปลว่า สัมผัส และ นำมาซึ่ง… และคำว่า Activate / Active แปลว่า ทำให้มีชีวิตชีวาและใช้งานได้ดี รวมกันจึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องการจะช่วยให้ทุกคนได้เข้าถึงสุขภาพที่ดี พร้อมแอคทีฟในทุกวัน โดยเราเชื่อในเรื่องของการเสริมสุขภาพให้ดีจากภายใน มุ่งเน้นไปที่ระบบดูดซึมสารอาหารและการขับถ่าย จึงเกิดเป็น TACTIVA – โพรไบโอติก ที่อยากจะให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตอย่างสดชื่น สุขภาพดี พร้อมในทุกสถานการณ์

จุดเริ่มต้นจากการเป็นสตาร์ทอัพเล็กๆ สู่จุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ ที่อยากเห็นคนไทยทุกช่วงวัย มีสุขภาพที่แข็งแรงไปพร้อมกับคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความเข้าใจที่ถูกต้องในการบริโภคอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

ด้วยการสั่งสมประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญในการสรรหาวัตถุดิบด้านอาหารและสุขภาพ มานานกว่า 30 ปี ทำให้เรารู้จริง และมีความเข้าใจเรื่องวัตถุดิบในเชิงลึกอย่างดียิ่ง รู้จริงว่าสารตัวไหนให้ประโยชน์ต่อร่างกายได้ดีกว่าตัวไหนอย่างไร มีสารตัวไหนบ้างที่ได้มาตรฐาน และเป็นนวัตกรรมล่าสุด ทั้งยังสามารถเข้าถึงแหล่งวัตถุดิบชั้นดีที่มีคุณภาพสูง

ที่สำคัญคือเราสามารถจัดหาวัตถุดิบได้ในราคาที่เหมาะสม คุณสมบัติทั้งหลายเหล่านี้เป็นแรงผลักดัน ให้เรามั่นใจที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ความรู้ที่ถูกต้อง และผลิตสินค้าเพื่อสุขภาพที่ดี มีคุณภาพที่เชื่อถือได้จริง ในราคาที่คุ้มค่า สมเหตุสมผล  และนี่อาจเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่จะช่วยให้ผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มิต้องตกเป็นเหยื่อทางการตลาดโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์อีกด้วย

ปัจจุบันเรามีความพร้อมอย่างยิ่ง ในด้านฐานการผลิตอาหารเสริม ด้วยเทคโนโลยีห้องปลอดเชื้ออันทันสมัย ซึ่งมีการควบคุมอุณหภูมิ ความชื้น และการไหลเวียนอากาศที่ได้มาตรฐาน ทำให้เรื่องปริมาณการผลิตของเรามีความยืดหยุ่นสูง สามารถผลิตสินค้าในจำนวนที่เหมาะกับลูกค้าโดยไม่ต้องมีการเก็บสต๊อกในระยะยาว จึงช่วยลดความกังวลของผู้บริโภคเรื่องการหมดอายุของสินค้าได้เป็นอย่างดี  …นับจากวันนี้ เราพร้อมแล้วที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพที่ดี เพื่อมาตรฐานคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งๆขึ้นไป ของคนไทยในทุกช่วงวัย และในทุกๆ วั

ส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับสมาชิก

ลูกค้าเก่าเพียงล็อกอิน เพื่อเข้ามาสั่งซื้อสินค้า และลูกค้าใหม่สมัครสมาชิกเพื่อเข้ามาสั่งซื้อ รับรหัสส่วนลดไปเลยทันที 30% หรือทักแอดมินไปทางไลน์เพื่อขอส่วนลด 30% ได้ทันที
*สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น