ผู้บริหาร

Tactiva Management Family

สวัสดีครับผมชื่อวิญญู คงคาวิทูร เป็นผู้ก่อตั้งบริษัทแทคติวา ผมเริ่มต้นรู้จักโพรไบโอติกและเป็นผู้จัดจำหน่ายโพรไบโอติกมามากกว่า 10 ปี ทำให้ผมอยากจะสร้างผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกที่ดีมีประสิทธิภาพ

จุดเริ่มต้นการเดินทางเกี่ยวกับโพรไบโอติกของผมเริ่มจากที่บ้านครับ ตอนนั้นผมหาผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก เพื่อให้พ่อแม่ของผมทาน เนื่องจากท่านมีปัญหาท้องผูกมาก แต่ก็ไม่สามารถหาโพรไบโอติกที่ดี ที่ราคาเหมาะสมได้  จากการศึกษาและประสบการณ์ส่วนตัว ผมพบว่ามีหลายโรคที่ดีขึ้นได้ แค่ได้ทานโพรไบโอติก ผมเลยตัดสินใจที่จะพัฒนาขึ้นมาเอง หลังจากนั้นจึงเกิด Tactiva probiotic ขึ้น และมันก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของผม เราทุกคนในครอบครัวจะมีแทคติวาติดตัวตลอด จากเดิมที่ผมมักจะปวดท้องจากการกินของเผ็ดเป็นเวลาหลายชั่วโมง ปัญหานี้ก็ไม่มีแล้ว และลูกๆยังได้กินลดการท้องผูก เราทุกคนรู้สึกว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้น เพราะได้ทานโพรไบโอติกเป็นประจำ

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการพัฒนาสินค้าเกี่ยวกับโพรไบโอติก ผมได้เลือกสรรค์โพรไบโอติกที่มีประสิทธิภาพดี เชื่อถือได้ มีผลการวิจัยรองรับว่ามีประสิทธิภาพจริง ปลอดภัย เหมาะกับคนไทย โดยโพรไบโอติกของเรามาจากบริษัท 1 ใน 3 ของโลก ซึ่งมีอายุมากกว่า 100 ปี 

Tactiva ของเราต้องการนำเสนอสินค้าที่ดีที่สุด และมีคุณภาพ เพื่อให้เข้าถึงคนทั่วไป ให้ครอบครัวของคนไทยได้มีสุขภาพที่ดี ใช้ชีวิตอย่างสดใสมีความสุขได้ในทุกวัน

วิญญู คงคาวิทูร
Founder and CEO of Tactiva

ส่วนลดพิเศษ 30% สำหรับสมาชิก

ลูกค้าเก่าเพียงล็อกอิน เพื่อเข้ามาสั่งซื้อสินค้า และลูกค้าใหม่สมัครสมาชิกเพื่อเข้ามาสั่งซื้อ รับรหัสส่วนลดไปเลยทันที 30% หรือทักแอดมินไปทางไลน์เพื่อขอส่วนลด 30% ได้ทันที
*สงวนสิทธิ์ 1 ท่านต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น